pic4

Kinh Doanh


Mr Bảo

Mr Duy

Hotlines

0903115043 (Mr Duy)
0908449646 ( Mr Bảo )

Edimax tiết lộ công nghệ Wi-Fi Extender băng tần đôi, nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng
Cập nhật vào ngày 05/03/2013

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 21 tháng 1, 2013
Edimax tự hào tiết lộ thương hiệu mới EW-7238RPD N300 + thiết bị mở rộng sóng  Wi-Fi 2 băng tần. Được thiết kế để tăng phạm vi phủ sóng của bất kỳ mạng Wi-Fi và cung cấp băng tần 5GHz chất lượng cao trên toàn bộ ngôi nhà của bạn, EW-7238RPD cung cấp một mảng rộng các tính năng cùng với hiệu suất vượt trội trong một kiểu dáng đẹp, thiết kế gắn trên tường.

Dễ sử dụng và tương thích với bất kỳ router hoặc access point, EW-7238RPD loại bỏ “vùng chết” Wi-Fi và đáp ứng nhu cầu kết nối tốc độ cao của ngày nay. Số lượng của các thiết bị Wi-Fi trong gia đình và các doanh nghiệp ngày một lớn, và người tiêu dùng đang khao khát 1 sản phẩm Wi-Fi công suất cao để thưởng thức các thiết bị yêu thích của họ bất cứ nơi nào; không bị giới hạn. EW-7238RPD sẽ giải quyết các vấn đề tín hiệu và cấp phát Wi-Fi qua những “vùng chết”, cho phép máy tính bảng, điện thoại thông minh, TV thông minh, máy chơi game, Camera mạng hoặc bất kỳ thiết bị không dây khác có thể truy cập Wi-Fi băng tần kép nhanh chóng.

Băng tần kép 2.4GHz và 5GHz
Dual-band Wi-Fi có nghĩa là có 2 mạng Wi-Fi đồng thời trên các tần số vô tuyến điện khác nhau-2.4GHz và 5GHz. Băng tần 5GHz hiện ít được sử dụng hơn so với băng tần 2.4GHz, được sử dụng cho các thiết bị gia dụng khác, cùng với phần lớn các thiết bị Wi-Fi. Do sự xuất hiện của các thiết bị Wi-Fi của hàng xóm ở khu vực xung quanh là nguyên nhân chính góp phần vào việc cản trở và gây lag trên băng tần 2.4GHz. Chính vì thế  băng tần 5GHz mang lai sự nhanh hơn và hiệu suất ổn định hơn, lý tưởng hơn cho các phương tiện truyền thông chuyên sâu như xem film HD và nghe nhạc hoặc chơi game online. Băng tần 2.4GHz vẫn có thể được sử dụng cho những việc chiếm ít băng thông, nhiệm vụ hằng ngày như email và lướt web. Với sự hỗ trợ  các chuẩn không dây IEEE802.11a/b/g/n, EW-7238RPD cung cấp kết hợp sóng Wi-Fi băng tần 2.4GHz + 5GHz tốc độ lên đến 300Mbps ở moi nơi trong nhà hoặc trong văn phòng của bạn.

Khả năng tương thích quang phổ
EW-7238RPD có thể hoạt động tương thích với mọi router không dây hoặc access point. Khả năng tương thích quang phổ đảm bảo cho việc cài đặt đơn giản và dễ phân biệt với cấu hình mạng hiện tại của bạn- trình duyệt dựa trên iQ Setup sẽ hướng dẫn bạn thiết lập kết nối và mở rộng mạng Wi-Fi của bạn trong vài giây. Và nút Wi-Fi Protected Setup(WPS) cung cấp 1 tùy chọn cài đặt khác để sử dụng với router/access point có WPS  tương ứng; đơn giản chỉ cần nhấn nút trên cả  2 thiết bị để kích hoạt WPS và các thiết bị sẽ nhanh chóng và tự động thiết lập một kết nối an toàn.

Nhỏ gọn và thiết kế tiết kiệm năng lượng
Thiết kế nhỏ gọn,tinh tế có thể gắn vừa bất cứ ổ điện nào. Ngoài ra, một cổng Ethernet chứa các thiết bị không hỗ trợ Wi-Fi, cho phép EW-7239RPD được tiếp tục sử dụng như một máy khách Wi-Fi cho một thiết bị Ethernet.  Và  bộ nguồn được tích hợp bên trong, có nghĩa là bạn có thể sử dụng ổ cắm điện đang được sử dụng bởi các extender Wi-Fi như bình thường cho các thiết bị khác, EW-7238RPD cũng có tính năng IEEE802.3az Energy Efficient Ethernet (EEE) để điều chỉnh việc cấp điện cho một liên kết dữ liệu Ethernet dựa vào cách nó sử dụng điện năng. Điều này, cùng với các tùy chọn cấu hình sẽ vô hiệu hóa đèn LED của extender và công tắc nguồn tiện lợi, góp phần làm sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đạt nhiều năng suất và hiệu quả từ công nghệ Edimax.

Các tính năng:

  • Mở rộng đồng thời 2 băng tần Wi-Fi 2.4GHz và 5GHz
  • Hỗ trợ không dây IEEE802.11a/b/g/n tốc độ lên đến 300Mbps(2.4GHz+5GHz)
  • Tương thích quang phổ
  • Nhỏ gọn, thiết kế cắm tường
  • Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng
  • iQ Setup & Wi-Fi Protected Setup (WPS)
  • Cường độ tín hiệu chỉ thị
  • Cổng Ethernet là cầu Wi-Fi để kết nối đến máy in, TV thông minh hoặc NAS
  • Mã hóa WPA/WPA2

Giới thiệu về công nghệ Edimax
Được thành lập vào năm 1986, công nghệ Edimax cam kết cung cấp các giải pháp mạng hàng đầu cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Edimax có  sự hiện diện toàn cầu với hơn 14 văn phòng tại khu vực Mỹ, Anh, Đức và Đài Loan(Đài Bắc) và đã được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng Khoán Đài Loan từ năm 2001. Danh mục sản phẩm hoàn chỉnh của Edimax đáp ứng tất cả các nhu cầu kết nối của bất kỳ kiến trúc mạng hoặc yêu cầu ứng dụng.

Sản phẩm có thể thay đổi theo khu vực. Xin vui lòng liên hệ với văn phòng Edimax trong khu vực của bạn hoặc ghé www.edimax.com để biết thêm thông tin.
Trung tâm tin học KHTN