pic4

Kinh Doanh


Mr Bảo

Mr Duy

Hotlines

0903115043 (Mr Duy)
0908449646 ( Mr Bảo )
QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả những thiết bị, linh kiện, máy vi tính, server.v.v... do Công ty PNET VIETNAM cung cấp đều có dán tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành gởi kèm, những linh kiện, thiết bị này sẽ được công ty bảo hành miễn phí nếu: Thời gian bảo hành còn hiệu lực. Phiếu bảo hành và tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xoá, hay bị sửa chữa. Linh kiện, thiết bị hư hỏng được sử dụng trong điều kiện bình thường.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH

Không đáp ứng một trong các điều khoản nêu trên. Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, vận chuyển không đúng cách.v.v... Sử dụng trong môi trường có nguồn điện không ổn định, độ ẩm cao. Có dấu hiệu chuột bọ, côn trùng vào trong thiết bị gây hư hỏng. Các lỗi phần mềm hay bị virus tin học. Các phụ kiện có hao mòn vật lý trong quá trình sử dụng như : cartridge, hộp mực, đầu kim của máy in, … Tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc các đại lý không được ủy quyền của PNET VIETNAM.

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH

Mọi dịch vụ bảo hành hay sửa chữa đều được thực hiện tại Công ty PNET VIETNAM, ngoại trừ những điều kiện được chỉ ra trong hợp đồng hoặc trong những cam kết đặc biệt giữa quý khách và Công ty PNET VIETNAM. Khi gặp sự cố, xin quý khách vui lòng điện thoại đến phòng kỹ thuật của PNET VIETNAM để được hướng dẫn cách xử lý sơ bộ. Do linh kiện, thiết bị máy vi tính luôn được nhà sản xuất cải thiện và phát triển liên tục nên trong trường hợp linh kiện hay thiết bị hư hỏng không thể sửa chữa và tại thời điểm bảo hành cũng không còn sản xuất hoặc bán phổ biến trên thị trường, công ty PNET VIETNAM sẽ đề nghị thay thế linh kiện, thiết bị tương đương hoặc tốt hơn, chi phí bù thêm được tính tại thời điểm bảo hành (nếu có) sẽ do quý khách thanh toán. Các trường hợp khác PNET VIETNAM sẽ báo phí trước khi thực hiện bảo hành hoặc sửa chữa cho quý khách đối với những thiết bị nằm ngoài điều kiện bảo hành miễn phí.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và ủng hộ Quy Định Bảo Hành của PNET VIETNAM. Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trung tâm tin học KHTN